Giới thiệu

"Nhưng bây giờ các công ty bảo hiểm đã nhận thức được nhóm khách hàng này, vì đây là nhóm khách hàng đang phát triển nhanh, đặc biệt là sự gia tăng của các Youtuber và các game thủ. Đồng nghĩa với việc nhóm khách hàng của chúng tôi cũng rộng ra rất nhiều so với trước đây".

Đây là sự thật. Người trẻ kiếm tiền từ Youtube và trò chơi điện tử là một trong những nhóm khách hàng mới thúc đẩy doanh số cho các hãng siêu xe.

Điều này đúng với Aston Martin, Ferrari và Lamborghini. Một thời, những thương hiệu kiểu này chỉ gắn liền với giới cầu thủ bóng đá, ngôi sao ca nhạc, diễn viên nổi tiếng hoặc những doanh nhân giàu có.

Đối với một người đàn ông ở độ tuổi 50 như Steve, số lượng người trẻ tuổi mua siêu xe gia tăng đòi hỏi tư duy phải thay đổi, để đảm bảo những người có ảnh hưởng trong thế giới internet được vui vẻ khi đến showroom, ngay cả khi ông không biết chắc chắn họ là ai.

"Bạn không biết ai sẽ là khách hàng", ông nói. "Khi các con trai tôi nhìn thấy tôi chụp hình với những khách hàng này, chúng đã tỏ ra rất ngờ và không tin đó là sự thật".

Khách hàng ngày nay cũng hiểu biết về xe và tài chính hơn so với trước đây. "Họ không cần một kế toán hoặc một cố vấn tài chính riêng, vì tự biết mình phải làm gì với số tiền trong tài khoản, họ biết cả về chi phí ban đầu, bảo hiểm cho đến tất cả các chi phí khác liên quan đến việc mua và sử dụng siêu xe của họ".